Công nghệ HIFU - Nâng cơ mặt, trẻ hoá da không phẩu thuật

Bước vào tuổi đứng tuổi da bạn thường bị lão hóa , chảy xệ do các phần cấu trúc da , cân cơ , khung xương bị đột biến. Sự chuyển dịch của khung xương ( theo chiều kim đông hồ ) song song cũng kèm theo sự thay đổi và di chuyển , chảy xệ của các công ty bám trên nó thay đổi. Nâng cơ mặt không giải phẫu không lấn chiếm với hệ thống công nghệ HIFU tại Dermaster Việt Nam sẽ giúp bạn trẻ hóa và có khuôn mặt trẻ trung quyến rũ. 

CĂNG DA VÀ NÂNG CƠ BẰNG công nghệ HIFU 
Đây là công nghệ căng da và nâng cơ không giải phẫu có một không hai được FDA chứng nhận hiệu năng tương đồng với đối sách giải phẫu căng da.
Hiệu năng tăng dần tự nhiên từ ngay sau trị liệu đến 1 tháng sau đó , biểu hiện rõ rệt nhất sau 3 tháng , và nối tiếp duy trì từ 18 – 24 tháng:
 *  Căng da rất rõ rệt: làn da đang bị chùng nhão sẽ dần dần được tái sinh để căng mịn và săn chắc.
 *  Nâng cơ đáng kể: cơ mặt bị chảy xệ được nhiệt lực từ nhiệt độ 60-70 độ C làm co lại , nâng cơ mặt cao và thon gọn , không còn nọng dưới cằm.
 *  Trẻ hóa da tầng sâu: các collagen tự nhiên trong da được tái sinh dữ dội giúp làn da dần trở nên sáng , tươi mới và mịn màng. Với biện pháp này , bạn có thể trông trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thực.
 *  Xóa nhăn hết sức hiệu quả: Các nếp nhăn trên trán , khóe miệng , rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt được xóa mờ rất rõ rệt.
 *  Làm sắc nét đường nét của khuôn mặt: nhờ hiệu năng căng da và nâng cơ , nên đường nét gương mặt sẽ phân minh và sắc nét hơn , tạo nên những điểm nhấn lý thú cho khuôn mặt.

CÔNG NGHỆ HIFU tiến bộ NHẤT TRONG TRẺ HOÁ DA 

1. HIFU vận dụng năng lượng siêu âm lắp ghét để ảnh hưởng chính xác vào:
 *  khu vực sản sinh collagen , kích thích collagen tự tái sinh dữ dội. Nhờ đó , độ đàn hồi và săn chắc của da được cải tiến rất đáng kể.
Sự già hóa của collagen theo độ tuổi là duyên do tạo thành tình trạng da chùng nhão , cơ chảy xệ. Do đó , để khắc chế hiện tượng này , cách có một không hai là tăng cường khối lượng và chất lượng của collagen. Các nhà khoa học đã khẳng định: cách tăng cường collagen hiệu năng nhất và an toàn nhất đó là kích thích hệ thống collagen có sẵn trong da tự tái sinh một cách tự nhiên.
 *  Lớp cơ nằm sâu dưới da: mức nhiệt cao từ năng lượng siêu âm lắp ghét sẽ làm các cơ chùng nhão ngay tức khắc co rút và săn chắc lại , hữu ích nâng cơ.

2. Năng lượng siêu âm lắp ghét là gì? 
Là năng lượng siêu âm ảnh hưởng tập trung và chính diện đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp bì để kích thích sản sinh collagen. Chính thành ra , Ultherapy còn được gọi là công nghệ “không xâm lấn”.

3 yếu tố tiến bộ VÀ lạ mắt CHỈ CÓ Ở HIFU 
a. Đạt đến độ sâu tốt nhất 
 *  năng lượng siêu âm Ultherapy có thể xoi qua bề mặt da xuống độ sâu 3.0-4.5mm ( tùy tình trạng da mỗi người ) trong cấu trúc da – độ sâu này là nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin.
 *  Độ sâu này được FDA chứng nhận tương đồng với tốc độ sâu của biện pháp giải phẫu căng da.
b. Đạt đến nhiệt độ tốt nhất
 *  năng lượng siêu âm Ultherapy luôn Đạt tới nhiệt độ 60-70 độ C. Đây là mức nhiệt khiến collagen được cải tiến và sinh mới tốt nhất. Nhiệt độ cao hay thấp hơn đều không đem đến hiệu năng đáng kể trong việc trẻ hóa da.
 *  Laser sinh nhiệt lên tới 100 độ C , công nghệ RF lại chỉ đạt nhiệt độ bình thường là 40 độ C và tối đa là 55 độ C.
 *  Mức nhiệt này cũng làm lớp cơ dưới da nóng lên , khiến các cơ đang bị chùng nhão ngay tức khắc co rút và săn chắc lại , hữu ích nâng cơ rõ rệt.
c. Đạt đến độ sâu chính xác nhất 
 *  Máy HIFU có thiết bị màn ảnh monitor đi kèm , màn ảnh này sẽ hiển thị cấu trúc da và nẻo đường của năng lượng siêu âm trong quá trình điều trị.
 *  Nhờ màn ảnh này , thầy thuốc nguyên vẹn kiểm định được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm cần ảnh hưởng. Khi thầy thuốc di chuyển đầu dò trên vùng da trị liệu , màn ảnh sẽ hiển thị hình ảnh cho hay năng lượng siêu âm đang ở vị trí nào , nhìn theo thông tin đó , thầy thuốc sẽ dễ dàng điều chỉnh đầu dò để năng lượng siêu âm đến đúng vị trí mà nó cần ảnh hưởng , sau đó thầy thuốc mới thực hành thao tác ảnh hưởng quyết định.
( Đây là một điểm rất lạ mắt của HIFU: bình thường , các màn ảnh siêu âm bình thường chỉ hiển thị hình ảnh siêu âm. Nhưng màn ảnh vừa hiển thị hình ảnh siêu âm ( tức cấu trúc da của khách hàng ) , vừa ủng hộ quá trình trị liệu của thầy thuốc ( tức hiển thị các đường năng lượng siêu âm để thầy thuốc di chuyển thiết bị chính xác ).
 *  Do ảnh hưởng chính xác vào định hướng , nên nhiệt độ từ năng lượng siêu âm sẽ ko ảnh hưởng đến các vùng da chung quanh. Điều này còn được gọi là năng lực “không lấn chiếm
 *  Đăc biệt , các trị liệu HIFU ngay cả khi bạn chỉ xóa nhăn vùng mắt hay nâng cơ , căng da cả thảy khuôn mặt đều chỉ diễn ra trong một lần có một không hai , từ 30 phút – 180 phút/ khách hàng.Trị liệu trọn gói một lần này nguyên vẹn không mất kỳ nghỉ dưỡng , rất ăn khớp với cả các khách hàng ở tỉnh xa.
Share on Google Plus

About Tuấn Anh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét