Phương pháp tạo hình nâng cao sống mũi bằng phương pháp phẫu thuật

Tại sao nên chọn nâng cao sống mũi? 
Nâng cao sống mũi là giải phẫu để thay đổi hình dạng của mũi. Giải phẫu nâng cao sống mũi có thể làm cho mũi to hơn hoặc nhỏ hơn; thay đổi khía cạnh giữa mũi và môi trên; thay đổi đầu mũi; hoặc chỉnh hình mũi gồ , điểm lõm , hay các khiếm khuyết khác trên mũi.Phẫu thuật nâng cao sống mũi có thể thay đổi kích cỡ , hình dánh , góc mũi và sẽ đem đến cho chiếc mũi một tỉ lệ Trội hơn so với phần còn lại của khuôn mặt. Giải phẫu nâng cao sống mũi cũng có thể sửa đổi những Sự tình về mũi như tình trạng tắc nghẽn mãn tính , khó thở…

01. Khắc phụ mũi thấp cho mũi cao 

giải phẫu nâng cao sống mũi khắc phục mũi thấp , mũi bị tẹt một cách hiệu năng nhất , kỹ thuật dễ dàng , diễn ra mau chóng khai trừ nguyên vẹn mũi thấp , đầu mũi tẹt không thèm thiết đem đến cho khách hàng thành quả mũi cao hơn , đẹp hài hòa với khuôn mặt. Chiếc mũi đẹp cần vừa lòng hết thảy tiêu chuẩn như: chiều dài của mũi nên bằng một ít ba chiều dài khuôn mặt ( 6 – 7 , 5 cm ); độ cao của sóng mũi thông thường từ 9 đến 11 mm; độ cao của chóp mũi bằng một nửa chiều dài mũi; góc chóp mũi , nhân trung , môi trên từ 95 đến 105 độ; góc ấn đường ( giữa lông mày ) , sơn căn ( giữa hai mắt ) , sóng mũi khoảng 135 – 140 độ.

02. An toàn tuyệt đối

Công nghệ nâng mũi sụn mềm nhân tạo , tuy không ảnh hưởng đến vùng cánh mũi nhưng vẫn có thể đảm bảo về chiều dài và độ cao của sống mũi , đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp như ý. Công nghệ này được nhập từ Hàn Quốc. Sụn nhân tạo có độ đàn hồi tương đồng như sụn tự thân trên cơ thể và màu sắc cũng tương đồng với màu da. Do đó có thể khắc phục các biến chứng như lộ sống , bóng đỏ đầu mũi , nhiễm trùng mũi…Phẫu thuật nâng cao sống mũi là công nghệ nâng mũi bọc sụn được thực hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ y tế với kỹ thuật từ tốn , mau chóng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

03. Không đau không để lại sẹo 

Công nghệ nâng cao sống mũi gồm 4 bước: gây tê; rạch một lằn nhỏ khoảng 2mm ở hốc mũi; đặt sụn nhân tạo đã được giải quyết ăn khớp vào sống mũi; một mực bằng chỉ y tế. Với thao tác dễ dàng , thời gian hồi phục sẽ ngắn hơn , khắc phục lấn chiếm và bạn có thể nắm bắt chiếc mũi cao đẹp sau 30 phút. Trước khi tiến hành giải phẫu thầy thuốc tiến hành gây tê thành thử khách hàng nguyên vẹn không cảm nhận đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Bên cạnh đó , vết rạch nhỏ tọa lạc sâu hốc mũi nên không để lại sẹo.

04. Không mất kỳ nghỉ dưỡng 

Nâng cao sống mũi là tiểu phẫu dễ dàng , ít cắt rạch , khắc phục hết cở lấn chiếm nên khách hàng sau khi thực hành giải phẫu nâng cao sống mũi có thể ra về trong ngày mà không mất kỳ nghỉ dưỡng.
Share on Google Plus

About Tuấn Anh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét