Thế nào được gọi là mũi đẹp ?

Mũi trên khuôn mặt chúng ta ngoài việc chính là hỗ trợ hô hấp còn có tác dụng tô thêm nét đẹp cho khuôn mặt. Nhưng có nhiều kiểu mũi không mang lại vẻ đẹp cho chúng ta mà còn tạo ra yếu tố không hoàn hảo cho khuôn mặt chúng ta như một số kiểu mũi tẹt, mũi thấp, đầu mũi to,.... Ngoài ra còn một số quan niệm khác về mũi như tiền tài, vận mệnh, .... Vậy thì đâu là chuẩn mũi đẹp ?

Theo chuẩn thì một chiếc mũi đẹp cần thiết có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt (được tính từ chân tóc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm) và hình thành chóp nghiêng chuẩn không bị dị dạng lồi lõm , khi nhìn nghiêng thì đầu mũi phải cao trước nhất. Sống mũi thẳng , tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân , còn khi nhìn từ dưới lên , trụ mũi phải đồng thời với chân cánh mũi. Hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên , lỗ mũi thanh thản , nhỏ xinh hình hạt chanh. Đặc biệt , mũi cùng với các đường nét của gò má , môi , mắt , lông mày tạo ra sự hài hòa trên khuôn mặt.Ngoài ra , các Cùng một tư tưởng về cái đẹp trong mỹ học luôn có sự luân chuyển theo thời gian , tiêu chuẩn về chiếc mũi cũng vậy. Kề cận các phương châm chung có một chút sự luân chuyển nhẹ theo con mắt thẩm mỹ từng thời hạn. Kinh điển là sự nối ngôi của mũi hỉnh nhẹ của một chút năm về trước , đây là chiếc mũi có góc chếch nhẹ nhưng góc mũi không rộng và trống hốc như mũi hếch. Trụ mũi và nhân trung tạo ra một góc từ 90-95o khi nhìn nghiêng , làm cho bờ môi trên hơi cong cao và vẩu lên nhẹ , ca sĩ – diễn viên Minh Hằng không có chiếc mũi cao như các mỹ nhân giới showbiz nhưng cô có chiếc mũi hỉnh nhẹ duyên dáng. Ngoài ra , dáng mũi này vẫn chưa đẹp nhất.

Theo tiểu chuẩn mũi đẹp hiện nay là chiếc mũi có hình dáng chữ S. Mũi cao , thẳng khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân , còn khi nhìn từ dưới lên , trụ mũi phải đồng thời với chân cánh mũi. Lỗ mũi nhỏ , cánh dầy đều hai bên , Chóp mũi xinh xắn , nhỏ gọn. Chiếc mũi hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt , tạo ra nét duyên dáng với từng Dáng dấp nhỏ nhất.


Công nghệ nâng mũi S Line là 1 tiêu chuẩn nâng mũi theo hình chữ S mang đến cho bạn cánh mũi đẹp tự nhiên nhất. Chiều dài của mũi nên bằng 1/3 so với chiều dài khuôn mặt. Dáng mũi đẹp theo đường S line sẽ tạo đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. 3 mốc điểm chủ yếu tạo hình chữ S là điểm giữa lông mày , điểm giữa hai khóe mắt và điểm đầu mũi. 3 điểm này tạo hình chữ S , có đường cong tự nhiên kiểu Hàn Quốc tạo độ mềm dẻo và tự nhiên hơn cho mũi. Ngoài ra công nghệ nâng mũi S Line sẽ giúp bạn khắc chế những nhược điểm và mang đến cho bạn dáng chiếc mũi đẹp mơ ước theo đúng tiêu chuẩn đương đại. Kề cận việc nâng cao sống mũi các thầy thuốc còn chan hòa hiệu chỉnh sống mũi , đầu mũi , trụ mũi… khắc chế thấu triệt các khuyến điểm , giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên , thập toàn nhất và đúng như ý muốn một cách vĩnh viễn.
Share on Google Plus

About Tuấn Anh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét