Thoải mái vui chơi, hôạt động ngoài trời mà không lo về da

Kem chống nắng thuộc một loại mỹ phẩm cần dùng hàng ngày , quang năm bất kêt tiết trời chứ không buộc phải làm là phải ra nắng mới dùng. 

Căn do phải dùng kem chống nắng hàng ngày 

Tia cực tím và tác hại của nó tới da 
Là tia UV( Ultra Violet ) tia này có trong ánh nắng mặt trời chưa hết thì không phải khi nào ánh nắng cũng có hại cho da. Với cường đô thấp của ánh nắng mặt trời khoảng trước 7h thì giúp tăng khả năng hấp thụ vitamin. Sau7h thì cừng độ ánh nắng tăng và bấy chừ thì tia UV hiện ra và cản trở cho da của bạn , dan nhăn cũng khởi điểm tạo thành từ nguyên tố này. Bởi thế kem chống nắng cần sử dụng từ 7h trở đi để bảo vệ làn da cảu bạn.

Kem chống nắng là gì ?
Là một loại sản phẩm có khả năng làm gọi là mỹ phẩm có chứa các thành phần bảo vệ da kháng cự các tia có hại từ ánh nắng mặt trời. Kem chống nắng được thể hiện bằng chỉ số SPF ( Sun Protection Factor ) , chỉ số này biểu thị khả năng ngăn chạn tia có hại từ ánh nắng mặt trời. Chưa hết chỉ số chống nắng này còn phụ thuộc vào màu da , da tối màu sẽ ít bị bắt nắng hơn người da đen , càng trắng thì sẽ càng dễ bắt nắng

Kem chống nắng có 2 loại:
- Kem chống nắng Vật lý Sunblock
- Kem chống nắng hoá học Sunscreen

Ultra V Sun - kem chống nắng mạnh mẽ
Chiết xuất Portulaca từ thành phần cây cối tự nhiên chứa đọ ẩm cao; Chamomite từ hoa giúp vứt bỏ supperox-ide là oxy hoạt tính cản trở do tia cực tím , rối bời , các chất môi trường ô nhiễm , ngăn cản đau thương tế bào , kiểm tra sự lão hoá da , vứt bỏ yếu tô giục giã melanin , thu nhỏ lỗ chân lông; Tinh chất từ thảo phòng ngừa năng suất sự tiến công từ oxy hoạt tính và tia cực tím. Với các nguyên tố trọn vẹn trên thì Ultra V Sun sẽ là một loại kem chống nắng phù hợp cho mọi loại da và đem lại năng suất cao.

Chi tiết tham khảo và được tư vẫn không tốn tiền tại: http://dermaster-ddk.vn/ultra-v-sun-18
Share on Google Plus

About Tuấn Anh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét