Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không có tiền để thẩm mỹ


Mới đây, Kelly đã khai nhận được mình đã chi gần 200 triệu cho đợt "trùng tu" dung nhan lần thứ 6 của mình. 

>>> Hanuel Lee nổi bật với thân hình bắt mắt cùng bộ ngực tuyệt vời

Nhớ cách đây gần 3 năm, Kelly đã khiến người ta hết sức ngạc nhiên và sảng sốt sau khi khai nhận việc mình đã phuẫu thuật cằm đến 5 lần. Những hình ảnh, tâm sự về chuyện giải phẫu, về chiếc cằm bị hoại tử và phải vượt qua bao nhiêu đau đớn mới có thể cứu lại của Kelly đến giờ đáng kể người Vẫn nhớ như in. Thế nhưng cách đây không lâu, Kelly lại tiết lộ mình vừa vượt qua cuộc giải phẫu cằm lần thứ 6... tại Hàn Quốc với một ít tiền khá lớn. Điều này lại làm dấy lên nhiều lời đồn, tuy là Kelly đang lạm dụng và thậm chí là bị nghiện... "dao kéo".

Và trong cuộc nói chuyện ngắn mới đây, Kelly đã chấp nhận và có một ít thấu hiểu về lần giải phẫu mới nhất này của mình.

Chào Kelly, hiện đang rộ lên thông tin bạn vừa vượt qua cuộc giải phẫu cằm lần thứ 6. Kelly có chấp nhận việc này không? 

Quả thế. Cách đây vài tháng Kelly đã có một chuyến sang Hàn Quốc để thực hành thêm một cuộc giải phẫu chỉnh lại cằm của mình. Và đây đó là lần thứ 6.

Lý do gì Kelly lại giải phẫu đến lần 6? Kelly vẫn chưa thỏa mãn với chiếc cằm của mình hay sao?
kỳ thực cằm của Kelly trước đây cũng không đến nỗi gọi là tệ hại. Nhưng mà nó vẫn hơi thô, có phần lồi lõm. Nhất là mỗi lần Kelly đi lễ hội hay chụp ảnh là mỏi mệt hết sức. Kelly phải chăm sóc, hiệu chỉnh hình ảnh vô số trước khi đăng lên, như vậy mới đảm bảo được hình ảnh của mình cũng như để công chúng Xin từ ra chiếc cằm có phần không thập toàn.

Nhưng cứ như vậy ngày này Tạm bợ nọ, năm này qua năm nọ Kelly bắt đầu thấy mệt và phí thời gian. Trong lúc bằng hữu đồng nghiệp thì cứ dễ chịu chụp ảnh, còn mình bao giờ cũng kè kè theo từng tấm hình, chụp còn phải đúng góc nữa. Đôi lúc Kelly phải tự trấn tĩnh với bản thân là đẹp rồi nên thôi, chứ kỳ thực nó chẳng mấy thập toàn so với thực tế.

Với lại trước đây Kelly cũng hơi e thẹn chuyện làm đi làm lại cái cằm này, cảm giác không tìm được chỗ nào mãn nguyện và tin cậy nên rồi lại thôi.
Mãi cho đến thời gian mới đây, Kelly có nhận được lời gợi ý của vài người bạn là sang Hàn Quốc giải phẫu nên khẳng định thử tiếp một lần xem sao.

Vậy khi sang Hàn Quốc, thầy thuốc đã tư vấn cho Kelly về chiếc cằm này như vậy nào? 
Khi sang đấy mình cũng vị lai mức quá tin, phải đến mấy đợt tư vấn, gặp thầy thuốc này, thầy thuốc nọ, làm hết cuộc kiểm định này rồi đến kiểm định khác. Khi đó Kelly mới thấy an lòng phần nào.

Ở Hàn Quốc kỳ thực hiện nay không còn là giải phẫu thẩm mỹ nữa mà là giải phẫu tạo hình. Thầy thuốc nói cằm của Kelly hơi dài và bị đưa Ra khỏi cửa, quá to so với khuôn mặt nên khẳng định sẽ nắn lại cho ngắn đi, cảm giác sẽ thon gọn và hài hòa hơn rất nhiều.

Nói là thế nhưng trước đây cằm của Kelly đã từng bị hoại tử đến suýt mất đi cằm. Vậy ở lần giải phẫu này liệu có hoạn nạn gì hay không?

"Hoàn toàn an toàn gì" - đó là điều mà thầy thuốc đã tư vấn và nói lại với Kelly. 
Lúc đầu nghe xong cũng hoài nghi lắm. Vì trước đây Kelly đã từng phải mất vô số tiền và thời gian để khắc chế nó, cũng từng trải qua đáng kể lần đau đớn. Thậm chí Kelly đã từng phải sang tận Thái Lan để giải phẫu nhưng cũng bất thành, thế mà lần này lại được bảo rằng không có hoạn nạn gì cả nên thấy cũng lo lo.

Nhưng sau đó Kelly mới bắt đầu tìm hiểu thì nhận ra rằng cái cằm của mình chả là gì với các thầy thuốc tại đây cả. Ở một cái xứ mà công chúng vẫn thường gọi là "thiên đường của giải phẫu thẩm mỹ" thì vô số người đã và thậm chí còn bị nặng hơn Kelly nhưng rồi cũng được chữa khỏi.
Kelly chỉ mất khoảng chưa đầy một tiếng để giải phẫu, trong đó gây mê khoảng 30 phút. Làm xong mặt Kelly cũng không quá sưng như các lần giải phẫu trước đây. Thời gian lành lặn cũng nhanh hơn rất nhiều.

Thế Kelly đã tốn hết bao nhiêu cho lần sửa sang lần này?
cả thảy là khoảng gần 200 triệu cho cả tiền giải phẫu, hiệu chỉnh, tư vấn và di chuyển. Dù rằng có hơi cao, nhưng Kelly thấy đúng là tiền nào của đó. Muốn thỏa mãn nhất thì phải tìm nơi có kiên cố nhất, chi phí cao thì thành quả mới khả thi.

Nói thật nếu mà trước đây Kelly chịu bỏ tiền nhiều hơn đôi chút, biết tính liệu kỹ hơn thì đã khẳng định sang Hàn Quốc làm luôn một lần, không phải để làm đi làm lại. Đòi phen chỉ thấy tiền mất tật mang.

Hỏi thật có phải Kelly đang mắc hội chứng nghiện giải phẫu thẩm mỹ hay không? 
Cũng nhiều người hỏi Kelly như vậy lắm vì cứ thấy làm đi làm lại hoài. Nhưng kỳ thực Kelly chớ hề bị nghiện nhé. Nếu Kelly nghiện thì mình hẳn đã phải đi làm dữ chỗ lắm. Chỉ là bản thân Kelly biết mình đẹp xấu chỗ nào để làm lại cho hài hòa hơn mà thôi. Với lại muốn nghiện giải phẫu thẩm mỹ thì cũng cần thiết tiền mới được.

Vì công chúng hay nói mặt Kelly nhìn sai sai, mặt Kelly nhìn như biến dạng, ... Này nọ. Nên lắm lúc Kelly cũng thấy rất buồn, kiểu đi đâu cũng phải ngó trước ngó sau. Nhưng sau lần này thì Kelly đã rất thỏa mãn với gương mặt của mình rồi. Cảm giác bản thân đĩnh đạc hơn, không thèm phải dựa dẫm vào góc chụp hay bất luận phần mềm hiệu chỉnh nào mỗi khi đăng ảnh.
Đây cũng là lần giải phẫu mà Kelly cảm giác thỏa mãn nhất từ trước đến hiện nay, nên nếu mọi thứ vẫn ổn thì Kelly sẽ mơ hồ hiện bất luận một ca giải phẫu nào nữa.
Share on Google Plus

About Tuấn Anh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét