Trị mụn, sáng da khi điện di máy Smartcool với Vitamin C

Vì sao phải dùng máy Smarcool ?

Cách ứng dụng mỹ phẩm và tinh chất của nữ giới thường là thoa đều lên da nên tỉ lệ mà da hấp thụ được là rất ít dao dộng từ 20 - 30% điều này gây ra sự phí phạm và không mang lại hiểu quả cao cho da. Nhiều người đã dùng cách massage sau khi thoa tinh chất lên da để giúp da hấp thụ đẹp hơn và nhiều hơn công dụng của các thành phần có trong tinh chất nhưng vẫn không đạt được hiệu quả toàn lực. Chính vì những kìm hãm này mà Máy Smarcool đã sinh ra để giúp người dùng tinh chất sẽ được không khó ứng dụng toàn lực công dụng của tinh chất.

Máy Smarcool là gì ?

Smarcool là một loại máy ứng dụng công nghệ sóng và nhiệt giúp tinh chất có trong mỹ phẩm thấm sâu vào trong da hơn so với những cách thức làm thường ngày , để sẽ được phát huy toàn lực hiệu quả của mỹ phẩm được ứng dụng. Cùng với đó Máy Smarcool còn sẽ được làm mụn suy yếu , mau lành vết thương cùng lúc giúp da săn chắn hơn , sáng hơn và đều màu đối với những da có sắc tố không đều.

Công nghệ ứng dụng trong máy Smarcool

Công nghệ điện di ion và sóng siêu âm: giúp sản phẩm thẩm thấu sâu vào da , làm ion hoá đầy đủ các loại mỹ phẩm , dưỡng chất và vitamin điều này giúp da sẽ được hấp thụ tới 100% dinh dưỡng và tinh chất từ các loại mỹ phẩm mà các cách thức thường ngày chẳng thể nào đáp ứng được. Đặc biệt là khi điện di với Máy Smarcool sẽ tránh gây phí phạm mỹ phẩm vì mỹ phẩm sẽ được hấp thụ 100%.
bổ trợ sự thẩm thấu mỹ phẩm vào sâu trong da: điều này rất hiệu qảu cho các làn da mẫn cảm , da bị khô , da nhờn và cả da bị lão hoá. Các hình thái xấu trên da sẽ được tối ưu như các vết nhăn khi sản phẩm được đưa vào da nhanh hơn và hiệu quả hơn. Khi sắp xếp lại nhiệt độ máy Smarcool lên đến 45°C sẽ giúp cho da kích thích sự sản sinh collagen , tối ưu và tối ưu da mẫn cảm do ứng dụng mỹ phẩm sai lệch.

Điện di máy Smarcool với Vitamin C 20%

Đây là cách thức điều trị mụn với máy Smarcool hiệu quả nhất với các hiệu quả sáng da , mờ vết thâm , săn chắc da , phòng bị mụn , và phục hồi da hư tổn do mụn để lại.

Chi tiết về Máy Smarcool và Vitamin C 20%  tham khảo và được tư vấn miễn phí tại: http://dermaster-ddk.vn/smart-cool-28
Share on Google Plus

About Tuấn Anh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét