Hải đăng Đại Lãnh – nơi tìm về của những con thuyền xa khơi

Phú Yên luôn làm say lòng du khách bởi thiên nhiên biển trời trong xanh, đây chính là vùng đất cực Đông của tổ quốc. Với mũi đất liền nhô ra xa biển nhất, nó mang tên Đại Lãnh và trên đó là ngọn hải đăng cức Đông của dải đất hình chữ S. Du lịch 2/9 2016 giá rẻ, bạn cũng có thể đến vùng biển Đại Lãnh và ngắm ngọn hải đăng này
Du lịch Maldives bao nhiêu tiền, có lẽ là một khoản chi phí lớn. Tuy nhiên đến với “Maldives – Phú Yên Việt Nam” lại không hề tốn kém. Nó chỉ là một khoản chi phí vừa phải cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.
Ngắm bình minh trên mũi Đại Lãnh, bạn không phải nhất thiết đi từ ban đêm để tờ mờ sáng tới được đây. Bạn có thể liên hệ với đồn biên phòng của ngọn hải đăng xin ở nhờ một đêm, buổi chiều hôm trước đây cũng sẽ là nơi còn lại những tia nắng cuối cùng trên dải đất hình chữ S thân yêu của chúng ta. Mặt trời lại từ từ xuống biển như hòn lửa, không gian gợi lên biết bao cảm xúc.

Tour Bien Phu Yen tu Quang Ninh, Ngắm bình minh trên mũi Đại Lãnh, bạn không phải nhất thiết đi từ ban đêm để tờ mờ sáng tới được đây. Bạn có thể liên hệ với đồn biên phòng cảu ngọn hải đăng xin ở nhờ một đêm, buổi chiều hôm trước đây cũng sẽ là nơi còn lại những tia nắng cuối cùng trên dải đất hình chữ S thân yêu của chúng ta. Mặt trời lại từ từ xuống biển như hòn lửa, không gian gợi lên biết bao cảm xúc.
Người dân Phú Yên vẫn còn hay gọi nơi đây là mũi Diện. Có lẽ trong chúng ta ai cũng háo hức một lần được đón bình minh trên mũi Đại Lãnh. Vươn mình ra biển khơi đón sóng biển ngàn năm vỗ bờ đón gió mang hơi vị mặn mòi của biển cả, và đón tia ban mai tinh khôi của một ngày, nó thi vị lãng mạn và làm ửng hồng đôi má thiếu nữ ngóng chờ. Mọi khoảng khắc chứng kiến mặt trời như hòn lửa dần nhô lên khỏi mặt nhước như hằn sâu trong kí ức của ai đã từng được trải nghiệm.


Share on Google Plus

About Tuấn Anh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét